Home » Cách nâng hoa hồng khi làm Affiliate sàn Crypto X2 X3 thu nhập

Cách nâng hoa hồng khi làm Affiliate sàn Crypto X2 X3 thu nhập

Tác giả Huân MKT

Kiếm tiền Affiliate không còn xa lạ với giới làm MMO tại Việt Nam, tuy nhiên việc kiếm tiền Affiliate với sàn Crypto thì không phải ai cũng biết và đặc biệt là nâng hoa hồng để gia tăng thu nhập x2 x3 tiền hoa hồng kiếm được mỗi tháng. Trong bài viết này Huân sẽ hướng dẫn mọi người cách nâng hoa hồng khi làm Affiliate sàn Crypto nhé.

Làm Affiliate sàn Crypto là gì?

Affiliate là hình thức kiếm tiền MMO phổ biến khi bạn đăng ký làm đại lý phân phối một sản phẩm hay dịch vụ của một tổ chức. Cách thức để làm Affiliate cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký, lấy link đi quảng bá và thu nhập về hoa hồng cho mình.

Làm Affiliate sàn Crypto là đăng ký link Affiliate program của các sàn giao dịch Crypto rồi dùng link đi quảng bá, quảng cáo thu hút khách hàng tới các sàn crypto đó. Đối với mỗi người giao dịch trên sàn bạn sẽ thu về % hoa hồng trên mỗi giao dịch đó.

Có rất nhiều các sàn giao dịch Crypto phổ biến cho phép bạn đăng ký link affiliate để quảng bá và kiếm về % hoa hồng dựa trên mỗi giao dịch: Binance, Bingx, Kucoin, hay MEXC ..v.v Bạn có thể xem danh sách cụ thể ở phía dưới nhé.

Cách nâng hoa hồng affiliate sàn Crypto

Khi đăng ký kiếm tiền Affiliate với các sàn Crypto bạn thường được duyệt 10-20% hoa hồng tuỳ mỗi sàn. Nhưng Huân là đối tác VIP có thể nâng hoa hồng của bạn lên cao hơn, từ đó mức thu nhập từ hoa hồng của bạn sẽ cao hơn. Ví dụ: Bạn kiếm được 100 triệu doanh thu x 10% hoa hồng bạn được 10 triệu. Nhưng cùng tài khoản đó nếu bạn được nâng mức hoa hồng lên 40-50% thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên 40 triệu – 50 triệu điều này rất tuyệt vời phải không.

Cách nâng hoa hồng affiliate khi đăng ký sàn Crypto

  • Bước 1: Bạn truy cập vào danh sách các sàn Crypto mà TOTLINK có thể giúp bạn nâng hoa hồng TẠI ĐÂY hoặc bảng bên dưới (sau đó chọn sàn mà bạn muốn và đăng ký tài khoản affiliate)
  • Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản các sàn xong. Bạn tập trung danh sách UID hoặc email đã đăng ký của sàn đó gửi qua số zalo: 0979516625 hoặc điền form thông tin TẠI ĐÂY để xin nâng hoa hồng nhé.
  • Bước 3: Huân sẽ kiểm tra danh sách các sàn mà bạn muốn nâng, sau đó Huân sẽ trực tiếp nâng hoa hồng cho các bạn.
Số tiền hoa hồng mà sàn Bingx chi trả cho Huân (108k $)

Các lưu ý khi làm Affiliate với sàn Crypto.

Trước khi làm Affiliate bạn nên tìm hiểu thật kỹ về lĩnh vực này thì Huân khuyên bạn nếu là người mới bạn có thể tham khảo: Lộ trình làm Affiliate dành cho người mới – việc trang bị kiến thức là rất quan trọng trên hành trang chinh phục lĩnh vực affiliate, giúp bạn giảm thiểu rủi ro và tránh được những sai lầm ngay từ ban đầu.

Ngoài ra trước khi làm affiliate với các sàn Crypto, Huân khuyên bạn một số Tips sau đây nhé:

  • Tìm hiểu thật kỹ sàn giao dịch Crypto xem có uy tín hay không
  • Sàn crypto đó được điều hành bởi ai, đội ngũ như thế nào và cộng đồng đánh giá ra sao.
  • Sàn có trả hoa hồng cho các nhà làm Affiliate không
  • Search thử các bằng chứng chi trả hoa hồng của sàn đó trên youtube và cộng đồng
  • Đọc kĩ các quy định của sàn để tránh bị bắt Ref các bạn nhé.

Việc đăng ký link affiliate các sàn Crypto khá đơn giản, tuy nhiên việc thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi bạn cần có thêm nhiều yếu tố và kĩ năng khác: Research (R&D), Quảng cáo marketing, SEO, video marketing và email marketing. Từ đó bạn có thể quảng bá link một cách nhanh chóng và thành công hơn.

Việc nâng hoa hồng các sàn Crypto giúp bạn có thể x2 hoặc x3 thu nhập trên cùng một công sức bạn bỏ ra marketing. Việc này rất đáng làm phải không nào? Nếu bạn cần biết thêm thông tin gì có thể comment phía dưới bài để Huân hỗ trợ các bạn và giải đáp các thắc mắc trong lĩnh vực Affiliate cho các sàn Crypto nhé! Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm video: Cách nâng hoa hồng sàn Crypto mà Huân có giới thiệu trong video trên youtube nhé!

5/5 - (1 vote)

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận để Huân trả lời nhé!